Đặt xe Huế – Đà Nẵng dịp Tết Dương lịch như thế nào?

Thời điểm Giáng sinh và Năm mới đang đến cận kề, bạn đã chuẩn bị cho mình lịch trình vi vu ngắn ngày hoặc về quê hội họp cùng gia đình chưa? Dưới thời tiết giá lạnh này mà được đưa đón tận nơi bằng ô tô thì tuyệt vời còn gì bằng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách đặt xe Huế – Đà Nẵng dịp Tết Dương lịch như thế nào thì hãy tham khảo ngay thông tin hướng dẫn hữu ích dưới đây nhé. 

Tại sao cần phải đặt xe Huế – Đà Nẵng dịp Tết dương lịch trước?

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết dương lịch 2021, lượng khách đổ về tham quan Huế ⇔ Đà Nẵng rất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc các phương tiện giao thông sẽ hoạt động với tần suất cao và khả năng cháy vé là điều không thể loại trừ. Nếu bạn đã sắp xếp lịch trình cho những ngày cuối năm thì đừng ngần ngại gọi ngay cho LinhThaoopenbus.com để được hướng dẫn giữ chỗ và đặt vé, phòng trường hợp cận ngày mới liên hệ và bác tài không thể sắp xếp được lịch đưa đón tận nhà hợp lý nhất cho bạn. 

Hơn nữa, đối với dịp lễ Tết quan trọng, việc đặt vé trước sẽ giúp hành khách được ưu tiên những vị trí ngồi thuận tiện (ví dụ như ghế đầu chuyên dành cho những bạn say xe trầm trọng). 

Đặt xe Huế - Đà Nẵng
(Đặt xe Huế Đà Nẵng sớm để lđược giữ chỗ ưu tiên trong dịp Tết Dương Lịch)

Đặt xe Huế – Đà Nẵng dịp Tết dương lịch như thế nào

Muốn đặt xe Huế – Đà Nẵng dịp Tết dương lịch nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn có thể gọi trực tiếp vào số Hotline 0788.520.520 để giữ chỗ và đặt chuyến trực tiếp. 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn an tâm hơn, hãy truy cập vào website Linhthaoopenbus.com và điền thông tin ở phần đặt vé:

  • Họ tên khách
  • Số lượng người lớn/ trẻ em
  • Hành lý đi kèm
  • Lịch trình điểm đón
  • Thời gian cần xuất phát
  • Số điện thoại
Đặt xe Huế Đà Nẵng
(Vào phần “Đặt vé trên Linhthaoopenbus.com để giữ chỗ 100%)

Sau khi điền đầy đủ thông tin và nhấn nút đặt xe, sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ để hỗ trợ bạn. Ngoài ra, website còn liên kết trực tiếp với fanpage https://www.facebook.com/dichvuxeduadontannhahuedanang, nếu bạn còn điều gì thắc mắc về lịch trình xe Huế Đà Nẵng có thể kết nối tại đây để được giải thích chi tiết hơn.

Cũng như mọi dịch vụ đưa đón khác, chúng tôi hoạt động liên tục trong những ngày cuối và đầu năm mới để phục vụ hành khách đi lại. Chắc hẳn lượng khách trong thời điểm này sẽ tăng cao nên mọi người cần chủ động liên hệ 0788.520.520 để giữ ngay cho mình một vị trí chắc chắn ngày Tết Dương Lịch. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ thời gian, hãy tham khảo Lịch chạy xe Huế – Đà Nẵng giá rẻ khởi hành hằng ngày của LinhThaoopenbus nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0788.520.520